Trường CĐSP Trung ương tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác năm học 2018-2019 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương; Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2022. Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, ngày 26/3/2019, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường CĐSPTW đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), gặp mặt cán bộ Đoàn chủ chốt qua các thời kỳ; Kết nạp Đoàn viên; Tuyên dương “Bí thư Chi đoàn giỏi” và Trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương” năm 2019 tại Hội trường Đa chức năng.

Lễ Mít tinh có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý. Về phía Thành đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội có đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Cẩm Yến - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện; TS. Trịnh Thị Xim - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Trần Xuân Hòa - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Trần Văn Minh - Đảng ủy viên, Trưởng Khoa Âm nhạc; ThS. Trần Thị Hằng - Đảng ủy viên, Phó Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; ThS. Phạm Trần Hồng Hà - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trường Mầm non Thực hành trong nhà trường và các đồng chí Thường trực Công đoàn, Hội Sinh viên trường. Đồng thời, tại buổi lễ kỷ niệm còn có sự hiện diện của các đồng chí đại diện cho các đơn vị phối hợp đào tạo, các đơn vị kết nghĩa với nhà trường.

ThS. Trương Tiến Mạnh - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đọc diễn văn kỷ niệm, ôn lại chặng đường truyền thống 88 năm vẻ vang của tổ chức Đoàn

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Linh - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐSPTW
công bố Quyết định Kết nạp Đoàn cho 58 bạn Đội viên ưu tú

ThS. Trương Tiến Mạnh (thứ ba bên trái) - Bí thư, ThS. Đặng Anh Minh (thứ nhất bên phải) - Phó BT, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Linh (thứ hai bên phải) - Phó BT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên mới