CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HỌC MÔN GÌ?

Hiện nay ở Hà Nội có nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Công nghệ Thông tin, trong đó có các trường tư thục. Thực tế các môn học ngành Công nghệ thông tin của các trường Cao đẳng đều tương đồng với nhau. Với ưu thế là trường công lập có bề dầy hơn 20 năm phát triển, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên là các tiến sĩ, thạc sĩ có nhiều kinh nghiệm, học phí thấp, ổn định, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn. Cùng tham khảo chương trình môn học ngành Công nghệ thông tin của nhà trường nhé:

"Cao đẳng Công nghệ thông tin học những môn gì?"

Chương trình đào tạo chuyên ngành cao đẳng Công nghệ thông tin ngoài những môn chuyên ngành liên quan đến máy tính, công nghệ sinh viên sẽ cần học thêm các môn kiến thức đại cương và các môn cơ sở ngành. Các môn chuyên ngành giúp sinh viên nắm vững kiến thức phục vụ cho công việc sau này. Các môn cơ sở ngành giúp sinh viên có kiến thức cơ bản làm nền tảng cho việc học chuyên ngành. Các môn đại cương giúp sinh viên có kiến thức tổng quan về chính trị, kinh tế, pháp luật, thể thao, quốc phòng và ngoại ngữ tiếng Anh.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Công nghệ thông tin gồm tổng cộng 100 tín chỉ, chia thành 3 khối kiến thức:

1. Khối kiến thức đại cương: Bao gồm các môn học chung mà tất cả các trường Cao đẳng, Đại học đều phải học: Chính trị, pháp luật, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng, tin học, ngoại ngữ. Kiến thức đại cương có số tín chỉ không nhiều.

2. Khối kiến thức cơ sở: Bao gồm các môn như giải tích, đại số, xác xuất thống kê

3. Khối kiến thức chuyên ngành: Gồm gần 30 môn học như: Lập trình, cơ sở dữ liệu, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, hệ điều hành, kiến trúc máy tính, kỹ thuật điện tử số, tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin, lập trình hướng đối tượng với C++, hệ quản trị CSDL, thiết kế website, bảo trì máy tính, lập trình Window, photoshop, Đồ họa máy tính, Corel Draw, lập trình Java.... và một số môn khác

Nếu cần giải đáp thêm thông tin về ngành học, học sinh có thể inbox trực tiếp với cán bộ tuyển sinh của nhà trường tại đây: Fanpage tư vấn trực tuyến  hoặc đăng ký giữ chỗ, tư vấn trực tiếp theo link sau:

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ƯơngSố 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội. ĐT: 0988.799.503/ 024.2214.3861