HỌC PHÍ NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Khi tìm hiểu chọn học ngành Công nghệ thông tin, ngoài vấn đề chất lượng đào tạo, cơ hội xin việc chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm đến học phí của trường mà mình theo học. Cùng tìm hiểu học phí ngành Công nghệ thông tin của một số trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội và học phí của trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương các bạn nhé.

Học phí ngành Công nghệ thông tin của một số trường Đại học

Hiện nay rất nhiều trường Đại học công lập được Nhà nước giao tự chủ về tài chính nên học phí cũng khá cao. Học phí ngành công nghệ thông tin của một số trường Đại học dân lập trong khoảng từ 27- 32 triệu/ năm

1. Đại học Bách khoa Hà Nội

Nhóm ngành Công nghệ thông tin gồm nhiều chuyên ngành, học phí chương trình chuẩn dự kiến từ 22-28 triệu /năm. Học phí một số chuyên ngành khác từ 40 - 60 triệu/năm

2. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Học phí chương trình đại trà từ 19,5 -21 triệu/năm tùy từng chuyên ngành

3. Đại học Kinh tế Quốc dân

Năm học 2020-2021 ngành Công nghệ thông tin có học phí là 14 triệu/ năm

Học phí ngành Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương

Hiện nay ở Hà Nội có nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Công nghệ Thông tin, trong đó có các trường tư thục. Học phí Công nghệ Công thông tin của một số trường Cao đẳng tư thục từ 6,5 - 8 triệu/ 1 kỳ.

Mỗi sinh viên Cao đẳng Công nghệ thông tin của trường Cao đẳng sư phạm Trung ương đều được trang bị sử dụng máy tính bàn có cấu hình cao phù hợp với đặc thù chuyên ngành, không phải dùng chung máy tính hoặc phải tự chuẩn bị máy tính như một số trường còn hạn chế về cơ sở vật chất. Là trườn công lập, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu, Học phí và kinh phí đào tạo của Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương là : 4,5 triệu/1 học kỳ.

Chính sách học bổng

Học sinh có thể đăng ký giữ chỗ và được hưởng Chính sách học bổng đầu năm theo Link Đăng ký trực tuyến sau:

• Học bổng trị giá 2.000.000đ cho tất cả sinh viên nhập học trước ngày 15/08/2021
  • Học bổng 50% học phí kỳ 1 năm  2021 cho học sinh có học lực loại giỏi 3 năm lớp 10, 11, 12
  • Học bổng 50% học phí kỳ 1 năm 2021 cho học sinh thuộc đối tượng hộ nghèo, dân tộc thiểu số, con thương binh, liệt sĩ.

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương: Số 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội. ĐT: 0988.799.503/ 024.2214.3861